8
ส.ค.
เห็นๆกันอยู่!คีนจวกคู่หูเฟร็ด-แม็คไม่ดีพอเล่นให้แมนยู


รอย คีน ยืนกราน ยังไงซะทั้ง เฟร็ด กับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ก็ไม่ใช่นักเตะที่ดีพอสำหรับทีมระดับ “ปีศาจแดง” โดยบอกด้วยว่ามันเห็นกันอยู่ตลอดว่าทั้งคู่ไม่เหมาะกับทีม

รอย คีน ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนกรานว่า เฟร็ด กับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ไม่ใช่นักเตะที่เก่งพอสำหรับการจะเล่นให้ “ปีศาจแดง” หลังจากอดีตต้นสังกัดของเขาเพิ่งแพ้ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 1-2 คารัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา

เฟร็ด กับ แม็คโทมิเนย์ มักจะได้จับคู่ด้วยกันบ่อยๆ มาตั้งแต่สมัยกุนซือคนก่อนๆ ของ แมนฯ ยูไนเต็ด แล้ว ซึ่งมันก็มีทั้งนัดที่พวกเขาเล่นได้ดูดีและเกมที่ทำผลงานได้น่าผิดหวัง โดย คีน ก็มักจะออกมาตำหนิทั้ง 2 คนนี้อยู่บ่อยๆ และเกมกับ ไบรท์ตันฯ ทั้งคู่ก็มีฟอร์มที่ย่ำแย่พอตัว

คีน เผยระหว่างทำหน้าที่ให้ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของอังกฤษว่า “วันนี้พวกเขามีปัญหาในด้านการตัดสินใจและการเล่นอย่างชาญฉลาดในแดนกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายของ เฟร็ด ที่จริงผมพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้มานานแล้ว เฟร็ด กับ แม็คโทมิเนย์ ไม่ดีพอ พวกเขาไม่ใช่คนที่จะทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปอยู่บนจุดสูงสุดได้ เราเห็นถึงเรื่องนั้นกันทุกๆ สัปดาห์ พวกเขาไม่สามารถทำผลงานที่ดีเพื่อทีมได้”

สยามกีฬา


© 2018-2022 Coreball.com All Rights Reserved.