9
พ.ย.
หวิดชวด3แต้ม!ซาร์รี่รับไม่ปลื้มฟอร์มเชลซีเมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือ เชลซี ระบุ ไม่แฮปปี้กับฟอร์มของทีมเท่าไหร่ ในเกมที่ชนะ บาเต้ 1-0 พร้อมยินดีกับ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่ทำประตูได้สักที

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีม เชลซี ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าไม่พอใจกับฟอร์มของทีมเท่าไหร่ หลังจากที่พวกเขาบุกไปเฉือนชนะ บาเต้ บอริซอฟ ทีมในลีกเบลารุส 1-0 ในเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม แอล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ประตูเดียวในเกมนี้มาจากผลงานของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ในนาทีที่ 52 ซึ่งนี่ถือเป็นลูกแรกของเขาในฤดูกาลนี้ โดยมันทำให้ เชลซี เก็บเพิ่มเป็น 12 คะแนนเต็ม จากการลงเล่น 4 นัด พร้อมกับผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเป็นที่แน่นอนแล้ว นอกจากนี้ นี่ยังเป็นการชนะ 5 นัดติดต่อกันในทุกรายการของ "สิงโตน้ำเงินคราม" ด้วย

ซาร์รี่ เผยว่า "ผมคิดว่าเราเล่นกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ผมไม่ชอบฟอร์มของเราในครึ่งแรกเลย เพราะเราผ่านบอลในแนวตั้งกันเท่านั้น และเคลื่อนที่กันช้ามาก ดังนั้นเราเลยสร้างความอันตรายให้อีกฝ่ายได้ยาก เราเล่นได้ดีขึ้นในช่วง 20 นาทีแรกของครึ่งหลัง แต่ในช่วง 15 นาทีสุดท้ายเราก็เล่นกันได้ไม่ดีเท่าไหร่ สิ่งที่ดีที่สุดของวันนี้คือผลการแข่งขัน การมาเยือนที่นี่แล้วเล่นให้ดีมันไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆ เลย ทุกเงื่อนไขมันทำให้เราเล่นได้ยาก แต่ผมคิดว่าเราก็น่าจะเล่นกันได้ดีกว่านี้เหมือนกัน"

กุนซือชาวอิตาเลียนยังแสดงความยินดีกับ ชิรูด์ ด้วย ที่ทำประตูได้แล้ว "ผมดีใจแทนเขา เขาเป็นนักเตะที่สำคัญกับเรามากๆ เขามีประโยชน์กับทีมสุดๆ แต่ผมรู้ดีว่าคนเป็นกองหน้าย่อมอยากทำประตูให้ได้ ดังนั้นการที่ผลงานในวันนี้มันจะส่งผลดีต่อความมั่นใจของเขาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แต่ผมไม่อยากให้เขากังวลเกี่ยวกับการทำประตูมากเกินไปนะ เพราะเขาเป็นคนที่สำคัญกับเรามากๆ"

สยามสปอร์ต


© 2018-2022 Coreball.com All Rights Reserved.