25
ก.ย.
"ปิเก้" โวยตารางแข่งลาลีก้าสร้างปัญหาให้ต่างดาว


87520fc6687b75a11cb0b682a0e898b7.jpg

เกราร์ด ปิเก้ ปราการหลังมากประสบการณ์ของ บาร์เซโลน่า ออกโรงวิจารณ์การจัดตารางแข่งของลาลีก้า หลังต้องผ่านสัปดาห์ที่ย่ำแย่

"ต่างดาว" ต้องเจอกับช่วง 2 สัปดาห์ที่ย่ำแย่ โดยพวกเขาทำได้แค่เสมอกับ กรานาด้า และ กาดิซ ในลาลีกา หลังเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่พ่ายให้กับ บาเยิร์น มิวนิค เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ก่อน

ยอดทีมจากคาตาลันลงเตะกับ "เสือใต้" ตั้งแต่วันอังคาร แต่พวกเขาต้องรอจนถึงคืนวันจันทร์ถัดมาเพื่อลงสนามกับ กรานาด้า ในถิ่น คัมป์นู

นอกจากนี้ พวกเขายังต้องลงเล่นกับ กาดิซ ในคืนวันพฤหัสบดี ก่อนจะลงเตะกับ เลบานเต้ ในวันอาทิตย์ ซึ่ง ปิเก้ มองว่าตารางแข่งดังกล่าวสร้างปัญหาให้กับพวกเขา

"สิ่งที่ผมไม่เข้าใจคือทำไมพวกเขาถึงจัดตารางแข่งแบบนี้ พวกเขาจัดให้เราเล่นในวันจันทร์ นั่นคือสิ่งที่ผมไม่เข้าใจ" เขากล่าว

"ผมไม่รู้ว่าใครเป็นคนจัดตารางแข่ง มันเป็นแบบนี้ไปได้ยังไง? ทำไมถึงให้เราเล่นในวันจันทร์หลังจากแข่งกับ บาเยิร์น ไปตั้งแต่วันอังคารก่อน?"

"สิ่งที่เกิดขึ้นกับกรรมการ (ใบแดงของ เฟรงกี้ เดอ ยอง) มันเกิดขึ้นได้, คุณอาจทำผิดพลาดได้, แต่นี่คืออะไร? นี่ไม่ใช่การวิจารณ์หรอกนะ มันคือการสะท้อนความรู้สึก ผมไม่เข้าใจในเรื่องนี้"

www.soccersuck.com


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.