2
ส.ค.
'เคฮิลล์' อำลาพาเลซหลังตกลงสัญญาใหม่ไม่ได้

5bd22767ecd433900d6d265e884e37d1.jpg

แกรี่ เคฮิลล์ เซ็นเตอร์แบ็คตัวเก๋าเปิดเผยว่าโบกมือลาจาก คริสตัล พาเลซ แล้ว ให้หลังไม่มีการต่อสัญญาใหม่เกิดขึ้น

ดาวเตะวัย 35 ปีโดนปล่อยตัวออกจาก เชลซี ในปี 2019 ทำให้เขาเลือกย้ายมาอยู่กับ พาเลซ ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปี

สัญญาเขาหมดลงในซัมเมอร์นี้และหลังจากที่มีการเจรจากันหลายสัปดาห์ สุดท้ายแล้วทั้งสองฝ่ายก็หาข้อตกลงกันไม่ได้ เคฮิลล์ จึงคอนเฟิร์มว่าจะต้องเก็บข้าวของออกจากถิ่น เซลเฮิร์ส ปาร์ค

"ให้หลังจากที่ครุ่นคิดอย่างหนัก ผมขอยืนยันว่าผมอำลาจาก พาเลซ หลังช่วงเวลา 2 ปีที่น่าพึงพอใจ" เคฮิลล์ โพสต์ผ่านโซเชียล มีเดีย

"ผมสนุกตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับสโมสรและอยากขอขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร โดยเฉพาะแฟนบอลและสตาฟฟ์ที่ต้อนรับผมเข้าสู่ครอบครัว"

อาการบาดเจ็บแฮมสตริงที่เกิดขึ้นในช่วงปลายฤดูกาล 2019/20 ทำให้ เคฮิลล์ ห่างหายจากการลงสนามในช่วงหลายเดือนแรกของซีซั่นที่ผ่านมา

เขาได้เล่นไป 20 นัดในการช่วยให้ "ปราสาทเรือนแก้ว" จบอันดับที่ 14 และทำประตูได้ในเกมที่เอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ตอนนี้ พาเลซ ต้องมามองหากองหลังคนใหม่ที่จะดึงมาอุดช่องว่างแทน เคฮิลล์ แม้ก่อนหน้านี้จะคว้าทั้ง มาร์ก เกฮี กับ โยอาคิม อันเดอร์เซ่น มาแล้วก็ตาม

www.soccersuck.com

© 2018-2025 Coreball.com All Rights Reserved.