2
พ.ค.
ไม่มีเงิบแล้ว! "คอนเต้" บอกงูมาถึงขนาดนี้ก็ฉลองไปเลย


fc1f357aa51c2f100a580b8711779262.jpg

อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของ อินเตอร์ มิลาน มองว่านักเตะของพวกเขาสมควรได้ฉลองจากผลงานของพวกเขาตลอดทั้งซีซั่นที่ทำมา แม้จะยังไม่คว้าแชมป์อย่างเป็นทางการก็ตาม

ทัพ "งูใหญ่" เพิ่งสานต่อฟอร์มเก่งเปิดบ้านเอาชนะ โครโตเน่ 2-0 และหาก อตาลันต้า บุกไปชนะ ซาสซูโอโล่ ไม่ได้ในคืนวันนี้หรือหากชนะได้พวกเขาก็ขอแค่อีกแต้มเดียวก็จะกลายเป็นแชมป์ทันที

"การแข่งขันของเราครั้งนี้มันเกิดขึ้นมาจากการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องของทีมในทุกตำแหน่งรวมถึงสภาพจิตใจด้วย เราแชร์มุมมองและมีประสบการณ์ร่วมกับมันอย่างจริงจัง" คอนเต้ กล่าวกับ Sky Sport Italia หลังจบเกม

"ตอนนี้ไม่ว่านักเตะที่ได้ลงเล่นหรืออยู่ข้างสนามพวกเขาก็ยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งอย่างกับหินแกรนิต"

"เรารู้ดีว่าเราสามารถจะกลายมาเป็นหน้าประวัติศาสตร์ของ อินเตอร์ เพราะเราโค่นล้มการครองตำแหน่งที่ยาวมานานถึง 9 ปีลงได้ มันเป็นอะไรที่น่าพึงพอใจและนักเตะสมควรได้ฉลอง"

"ผมบอกนักเตะหลังเกมกับ เวโรน่า ว่าพวกเขาจะได้พักผ่อนรวมถึงวันพรุ่งนี้ด้วย เราจำเป็นต้องใช้เวลาไปกับครอบครัว หลังจากเจอกับช่วงเวลาที่ตึงเครียด"

"เรารู้ดีว่าเราเข้าใกล้มันแล้วและค่อนข้างรีเล็กซ์ ผมไม่คิดว่ามันจะขึ้นอยู่กับคนอื่นเพราะเรามีช่องว่างที่ห่างมากซึ่งเรารู้ว่ามันมาจากผลงานของพวกเราเอง และเราไม่จำเป็นต้องไปขอบคุณใครสำหรับผลการแข่งขัน ทุกอย่างมันอยู่ในมือของพวกเราแล้ว"

www.soccersuck.com


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.