5
มี.ค.
'ฟาน อานโฮลท์' ถูกผีพนันเหยียดผิวหลังยิงพลาดนัดเจ๊าผี

oFhy2t.jpg

ปาทริค ฟาน อานโฮลท์ กองหลังของ คริสตัล พาเลซ เปิดเผยโดนข้อความเหยียดผิวจากผีพนัน ภายหลังพลาดโอกาสที่จะทำประตูในเกมเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันพุธ

กองหลังวัย 30 ปีลงสนามเต็ม 90 นาทีในเกมที่ทีมของ รอย ฮอดจ์สัน เปิดบ้านเสมอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด แบบไร้สกอร์

ดาวเตะชาวดัตช์เองมีโอกาสที่จะคว้า 3 แต้มให้กับทีมของเขาด้วย ภายหลังได้จังหวะดวลเดี่ยวกับ ดีน เฮนเดอร์สัน แต่ทำประตูไม่สำเร็จ

นั่นทำให้หลังจบเกมมีผีพนันรายนึงส่งข้อความเหยียดผิวถึง ฟาน อานโฮลท์ ผ่านทางอินสตาแกรมภายหลังจากจบเกม

ส่วนหนึ่งของข้อความจากผีพนันรายดังกล่าวเขียนไว้ว่า "ทำไมมึงไม่ข้อหักตายไปเลยวะไอ้ลิง นักเตะกากๆ"

ฟาน อานโฮลท์ ได้แชร์รูปดังกล่าวผ่านโซเชียล มีเดียของเขาพร้อมกับข้อความที่บอกว่า "เพราะอย่างนี้ถึงต้องคุกเข่า..."

ช่วงที่ผ่านมามีนักเตะหลายรายกลายเป็นเป้าหมายของการเหยียดผิวผ่านทางโซเชียล มีเดีย เมื่อเดือนก่อนนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่าง อ็องโธนี่ มาร์กซิยาล กับ อักเซล ตวนเซเบ ก็ต้องพบกับเรื่องนี้มาแล้ว

รีซ เจมส์ กองหลังของ เชลซี, วิลเลียน ปีกของ อาร์เซน่อล, โรแม็ง ซอว์เยอร์ส ของ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน และ อเล็กซ์ ยานเควิตซ์ ดาวรุ่งของ เซาแธมป์ตัน ต่างต้องพบเจอเรื่องแบบนี้มาเหมือนกัน

www.soccersuck.com

© 2018-2025 Coreball.com All Rights Reserved.