15
ต.ค.
คนสำคัญ!นิวคาสเซิ่ลจับ "แซงต์-มักซิแม็ง" ยืดสัญญาถึงปี2026


4a06d5a4e41cd4092745cdaf6da4985b.jpg

อยู่กันแบบยาวๆ ไปเลย... อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง ปีกจอมพลิ้ว นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้รับการขยายสัญญาออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อย พร้อมยกต้นสังกัดทำให้ตนมีความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันพุธที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง ปีกตัวเก่งชาวฝรั่งเศส ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่เรียบร้อย ซึ่งเป็นการขยายสัญญาค้าแข้งในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค ออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026

แซงต์-มักซิแม็ง ย้ายมาจาก นีซ ด้วยสัญญายาว 6 ปี เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 และทำผลงานได้น่าประทับใจทันทีในฤดูกาลที่แล้ว หลังลงเล่นรวมทุกรายการ 30 นัด ทำได้ 4 ประตู ส่วนฤดูกาลนี้ลงเล่นไปแล้ว 4 นัด กดไป 1 ตุง จนล่าสุดได้รับการขยายสัญญากับ "สาลิกาดง" ออกไปอีก 1 ปี

"ผมผ่านการเล่นมาแล้วหลายสโมสร ทั้งกับ โมนาโก, นีซ รวมถึงที่ เยอรมนี (กับ ฮันโนเวอร์ 96) แต่กับ นิวคาสเซิ่ล ผมรู้สึกเหมือนบ้าน แฟนๆ ได้มอบความรักให้กับผม, โค้ช (สตีฟ บรูซ) ก็เช่นกัน และเพื่อนๆ ในสนามด้วย"

"ในเมื่อทุกๆ คนมอบความรักให้ และเมื่อคุณได้รับอะไรแบบนี้ ผมรู้สึกได้ทันทีว่า นี่คือบ้าน และผมก็หวังที่จะได้อยู่บ้านหลังนี้ยาวๆ สำหรับสโมสรที่ผ่านๆ มาของผม แฟนๆ ก็รักผมนะ แต่ไม่มีที่ไหนเหมือนกับแฟนบอล นิวคาสเซิ่ล ซึ่งจุดนี้แหละสำคัญมาก" แซงต์-มักซิแม็ง เปิดใจผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

www.siamsport.co.th


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.