7
ก.ย.
เผยเรื่องจริงยูเวนตุสเล็งเนย์มาร์-โด้ก่อนตลาดปิด


สื่อเมืองมะกะโรนี เผยเรื่องจริงไม่ได้อิงนิยายว่า ยูเวนตุส มุ่งมั่นอยากสร้าง "หอกคู่ในฝัน" ด้วยการดึง เนย์มาร์ มาเล่นกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ข้อเสนอจำนวนเงินบวก เปาโล ดีบาล่า โดน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ปัดทิ้งไม่ใยดี เพราะต้องการเงินเพียวๆ

ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อดังในอิตาลี เปิดเผยว่า ยูเวนตุส สนใจอยากนำ เนย์มาร์ มาเล่นร่วมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม โดยยื่นข้อเสนอ 100 ล้านยูโร (ราว 3,500 ล้านบาท) บวก เปาโล ดีบาล่า เพื่อให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง พิจารณาปล่อย ดาวเตะเลือดแซมบ้า แต่โดนปฏิเสธอย่างไม่ใยดี

เนย์มาร์ แสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการอำลา "เปแอสเช" มาตลอดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยหวังจะกลับไปเล่นให้ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า อีกครั้ง และช่วงที่ผ่านมาทั้งสองทีมพยายามเปิดการเจรจากันต่อ จนกระทั่งในวันสุดท้ายตลาดพ่อค้าแข้งช่วงซัมเมอร์ แต่พวกเขาไม่สามารถตกลงเงื่อนไขกันได้และต้องพับแผนไปในที่สุด

อย่างไรก็ตามยังมีความจริงที่น่าสนใจว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ เมื่อ "ม้าลาย" เป็นอีกสโมสรที่ต้องการ เนย์มาร์ เพราะอยากสร้าง "หอกคู่ในฝัน" ด้วยการจับมาเล่นกับ โรนัลโด้ กระนั้นความปรารถนาของ ยูเว่ ต้องสลาย เพราะ แซงต์-แชร์กแมง ไม่สนใจข้อเสนอจำนวนเงินบวก ดีบาล่า เนื่องจากพวกเขาต้องการเพียงเงินล้วนๆ เท่านั้น

ทั้งนี้ ยูเวนตุส พยายามที่จะเสริมนักเตะชั้นยอดมาร่วมทีม เพราะพวกเขามีเป้าหมายสำคัญคือการประสบความสำเร็จในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังจากครั้งสุดท้ายที่ทำได้เกิดขึ้นเมื่อปี 1996 ซึ่งตอนนั้นเอาชนะ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยการดวลจุดโทษ

www.siamsport.co.th

© 2018-2025 Coreball.com All Rights Reserved.