2
พ.ย.
คล็อปป์ยันเองซาลาห์พร้อมดวลอาร์เซน่อลหรือไม่เจอร์เก้น คล็อปป์ อัพเดตความพร้อมของ ลิเวอร์พูล ก่อนเจอ อาร์เซน่อล ยัน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ นาบี เกอิต้า ยังอดลงเล่นเหมือนเดิม พร้อมพูดถึง โม ซาลาห์ ที่มีภาพใส่เฝือกข้อมือลงซ้อมด้วย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม และ นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ทีมชาติกีนี ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ ส่งผลให้จะหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมบุกไปเยือน อาร์เซน่อล วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ แต่ในรายของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่ง ฟิตพร้อมลงเล่นแน่นอน

เฮนเดอร์สัน บาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจนถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ เกอิต้า เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมทีมชาติ ทำให้ตั้งแต่นั้นทั้งคู่ยังไม่ได้ลงช่วยต้นสังกัดเลย ส่วน ซาลาห์ เพิ่งมีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อมือข้างขวา

คล็อปป์ เผยว่า "เฮนโด้ เริ่มรู้สึกดีแล้ว แต่บางทีน่าจะเป็นช่วงต้นสัปดาห์หน้า เขาถึงจะกลับมาลงซ้อมได้ ขณะที่ นาบี ก็ยังไม่พร้อมกลับมาลงเล่น ส่วน โม ไม่ได้มีอะไรรุนแรง มันเป็นแค่อาการอักเสบที่เส้นเอ็นเท่านั้น ภาพที่พวกคุณเห็นเขาใส่เฝือกเป็นแค่การป้องกันเท่านั้นเอง"

สยามสปอร์ต

© 2018-2022 Coreball.com All Rights Reserved.