10
ม.ค.
อาร์เซน่อลเฮ!3แข้งหลักลงซ้อมเรียบร้อย
71"ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ได้รับข่าวดีก่อนฟาดแข้งกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้ เมื่อ เมซุต โอซิล, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ และ นาโช่ มอนเรอัล กลับมาลงซ้อมเรียบร้อย ขณะที่ เอคตอร์ เบเยริน ก็คัมแบ็กเช่นกัน

เมซุต โอซิล, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ และ นาโช่ มอนเรอัล สามผู้เล่นแกนหลักของ อาร์เซน่อล ต่างฟื้นตัวจากปัญหาบาดเจ็บ และกลับมาลงซ้อมเต็มรูปแบบกับทีมได้เรียบร้อย เมื่อวันพุธที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา

โอซิล ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจากเกมลีกนัดบ็อกซิ่งเดย์ที่ "ไอ้ปืนใหญ่" บุกไปเสมอ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 1-1 เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดเจ้าตัวลงซ้อมได้เรียบร้อยเมื่อวันพุธ เช่นเดียวกับ กอสซิแอลนี่ (หายเจ็บที่หลัง) และ มอนเรอัล (หายเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังต้นขา)

นอกจากนี้ เอคตอร์ เบเยริน (หายเจ็บที่น่อง), คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส (หายเจ็บที่โคนขาหนีบ) และ ชโคดราน มุสตาฟี่ (หายเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังต้นขา) ต่างก็ลงซ้อมได้เช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ต่างพร้อมที่จะเป็นตัวให้กับกุนซือ อูไน เอเมรี่ สำหรับเกมลีกนัดที่ "ไอ้ปืนใหญ่" มีคิวบุกไปเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้

อย่างไรก็ตาม ในรายของ เฮนริค มคิทาร์ยาน กองกลางจอมเทคนิค จนเป็นต้องพักยาวจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ หลังมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนที่เท้า

สยามสปอร์ต


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.