12
ก.พ.
โปรแกรมแน่น!แมนซิตี้ปะทะขุนค้อนแข่งใหม่19ก.พ.
96


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จำเป็นต้องลดเวลาการพักเบรกหนีหนาวลงเมื่อโปรแกรมแข่งใหม่พบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำหนดออกมาแล้วว่าจะแข่งกันในวันพุธหน้า โดยงานนี้ "เรือใบสีฟ้า" งานงอกสุดๆ เพราะสามวันให้หลังต้องไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ จากนั้นดวล เรอัล มาดริด ในอีก 4 วันต่อมา

พรีเมียร์ลีก แถลงการณ์ยืนยันวันแข่งใหม่ระหว่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่สนามเอติฮัด สเตเดี้ยม จะเตะกันในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ช่วงเวลา 19.30 น. (ประมาณ 02.30 น. ตามเวลาประเทศไทย)

ตามโปรแกรมเดิมแมตช์ดังกล่าวจะลงแข่งในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.พ. เวลา 16.30 น. (ประมาณ 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย) แต่จำเป็นต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากโดนพายุ "เซียร่า" ถล่มหนัก โดยภัยธรรมชาติครั้งนี้ยังส่งผลให้สายการบินหลายสายต้องเลื่อนไฟลท์ เนื่องจากเป็นห่วงความปลอดภัยของแฟนบอล และประชาชน

สำหรับโปรแกรมแข่งใหม่ของทั้งสองทีมได้มีการกำหนดออกมาแล้วนั่นก็คือวันพุธที่ 19 ก.พ.นี้ ซึ่งส่งผลให้ช่วงเวลาพักเบรกหนีหนาวของพวกเขาต้องเหลือน้อยลง ขณะเดียวกันโปรแกมดังกล่าวยังทำให้ทีมของกุนซือเป๊ป กวาร์ดิโอล่า เจองานหนักด้วย

เพราะหลังจากแข่งกับ "เดอะ แฮมเมอร์ส" จบแล้ว ทีมได้พักแค่ 3 วันก่อนจะเดินทางไปพบ เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 22 ก.พ.นี้ ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ แมนฯ ซิตี้ ยังมีโปรแกมต้องปะทะกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ที่สนามซานติอาโก้ เบร์นาเบว ในอีก 4 วันหลังจากนั้น

www.siamsport.co.th


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.