30
พ.ย.
ลิเวอร์พูลไปยูโรปาไหม?มิลเนอร์มีคำตอบให้
407เจมส์ มิลเนอร์ ให้คำตอบคิดอย่างไรหาก ลิเวอร์พูล ต้องหล่นไปเล่นถ้วย ยูโรปา ลีก หลังรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก ต้องไปลุ้นกันจนถึงนัดสุดท้าย

เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางประสบการณ์สูงของ ลิเวอร์พูล มั่นใจว่า "หงส์แดง" จะผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และไม่คิดถึงการต้องหล่นไปเล่นถ้วย ยูโรปา ลีก เลย แม้ต้องลุ้นหนักในนัดสุดท้ายที่จะเปิดรัง แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ นาโปลี วันอังคารที่ 11 ธันวาคมนี้ก็ตาม

หลังจากเล่นรอบแบ่งกลุ่มไปแล้ว 5 นัดนั้น "หงส์แดง" รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม ซี มีเพียง 6 คะแนนเท่านั้น ขณะที่ นาโปลี นำเป็นจ่าฝูง มี 9 คะแนน ตามด้วย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มี 8 แต้ม ส่วน เซอร์เวน่า ซเวซด้า อยู่อันดับสุดท้ายมี 4 แต้ม

มิลเนอร์ เผยว่า "เรามีเกมลงเล่นนัดสุดท้ายที่บ้าน หากคุณไม่สามารถเอาชนะได้ คุณก็ไม่สมควรผ่านเข้ารอบ เป้าหมายของเราคือเข้ารอบ ได้ผลการแข่งขันที่ดี และเข้าสู่รอบต่อไป ถ้าเราทำไม่ได้ เราก็ไม่สมควรอยู่ใน แชมเปี้ยนส์ ลีก"

"เราต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่า ยูโรปา ลีก หรืออย่างอื่น แต่ตอนนี้ผมบอกได้เลยว่า เราพุ่งสมาธิไปกับการผ่านเข้ารอบเท่านั้น มันอยู่ในกำมือของเรา และผมไม่คิดว่า คุณคงขออะไรมากไปกว่านี้อีกแล้ว หากคุณบอกก่อนหน้านี้ว่า เราจะต้องชนะในบ้านนัดสุดท้ายเพื่อผ่านเข้ารอบ ผมก็คิดว่า ทุกคนคงจะพอใจกับมัน" มิลเนอร์ ทิ้งท้าย

สยามสปอร์ต


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.