12
ส.ค.
ฟานไดค์ชี้จุดแกร่งอาเดรียนตัวแทนอลีสซง
308


แฟนบอล ลิเวอร์พูล ไม่ต้องเป็นห่วง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ให้เหตุผลทำไมมั่นใจในตัว อาเดรียน ที่จะได้ลงเฝ้าเสาช่วง อลีสซง บาดเจ็บ

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ปราการหลัง ลิเวอร์พูล มั่นใจว่า อาเดรียน ผู้รักษาประตูชาวสแปนิช จะเข้ามาทำหน้าที่ทดแทน อลีสซง เบ็คเกอร์ นายทวารทีมชาติบราซิล ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีประสบการณ์เฝ้าเสามาอย่างโชกโชนอยู่แล้ว

อลีสซง ได้รับบาดเจ็บน่องจากเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดฤดูกาลที่ ลิเวอร์พูล เปิดบ้านอัด นอริช ซิตี้ 4-1 เมื่อวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา และคาดว่า ต้องพักราว 4-8 สัปดาห์ ส่งผลให้ อาเดรียน วัย 32 ปี ได้ลงมาเฝ้าแทนทันทีหลังเพิ่งย้ายมาอยู่กับทีมแค่ไม่กี่วันเท่านั้น

ฟาน ไดค์ เผยว่า "อลีสซง เป็นนักเตะที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับพวกเรา และเรายังไม่รู้ว่า อาการบาดเจ็บของเขารุนแรงขนาดไหน แต่เรารู้ว่า เราจะต้องรับมือกับเรื่องนี้ให้ได้ เราต้องรอดูกันต่อไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้าว่า ผลจะออกมาเช่นไร"

"สำหรับ อาเดรียน นั้น ผมคิดว่า ด้วยวัยขนาดเขา เขาผ่านอะไรมาแล้วมากมายในชีวิตและเส้นทางค้าแข้ง ทำให้เขาสามารถเข้ามาอยู่ในทีมได้ไม่ยาก เขาผ่านหลายอย่างใน พรีเมียร์ลีก เขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีประสบการณ์ ผมมั่นใจว่า เขาจะทำได้ดีหากเขาทำเหมือนปกติ" กองหลังดัตช์ ทิ้งท้าย

www.siamsport.co.th


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.