11
ส.ค.
'ยังมีอะไรอีกมากมายที่เราสามารถทำให้ดีขึ้น' - จอร์แดน เฮนเดอร์สัน
113


จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ท้าทายลิเวอร์พูลให้ต่อยอดผลงานที่น่าพอใจของพวกเขาในชัยชนะ 4-1 เหนือทางนอริช ซิตี้ เพื่อเริ่มต้นการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-20

หงส์แดงออกนำ 4 ประตูหลังผ่านไป 42 นาทีของเกมเมื่อคืนวันศุกร์ ที่แอนฟิลด์ได้ต้อนรับการกลับมาของแชมป์ยุโรป

แต่เฮนเดอร์สันได้ให้ความเห็นถึงจุดอื่นๆ ที่เขา และเพื่อนร่วมทีมสามารถจะทำให้ดีกว่านี้ในการเดินหน้าต่อไป หลังทีมู ปุกกี ปฏิเสธความหวังในการเก็บคลีนชีตจากวันนัดเปิดสนามด้วยการทำประตูปลอบใจให้เดอะ คานารีส์ ในครึ่งหลัง

"มันคือการเริ่มต้นของพรีเมียร์ลีก เราต้องการลงสนาม และเริ่มต้นให้ดีอย่างแท้จริง ซึ่งเราจัดการทำมันได้" กัปตันทีมเผยกับเว็บไซต์สโมสร

"เราทำประตูได้ยอดเยี่ยม และเล่นกันได้ดีในครึ่งแรก ในครึ่งหลังเราสร้างโอกาสได้บ้าง แต่เราน่าจะคุมเกมได้ดีกว่านี้อีกสักหน่อย"

"ยังคงพัฒนาขึ้นได้ แต่โดยรวมแล้วเรารู้สึกยินดีกับผลการแข่งขัน และฟอร์มการเล่น"

"ทางด้านเกมรับมันไม่ได้ดีมากนัก เราเสียบอลแบบสะเพร่าในบางครั้ง และเราไม่ได้คอนโทรลเกมด้วยการมีบอล ดังนั้นการเปลี่ยนผ่านจากรับเป็นรุกเราไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดีนัก นั่นคือหนึ่งสิ่งที่เราสามารถจะทำให้ดีขึ้นได้"

"แต่มันคือเกมแรกของฤดูกาล - กำลังจะมีหลายๆสิ่งที่เราต้องทำให้ดีกว่านี้, มองย้อนกลับไปดูแล้วทำงานกับมัน สำหรับเรานั่นคือสิ่งที่ดีเท่านั้น"

"เราจะเรียนรู้จากคืนนี้ และเราต้องการทำให้ดีกว่านี้ในเกมถัดไป"

เฮนเดอร์สันมั่นใจเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาต่างๆซึ่งเกิดขึ้นระหว่างเกมกับนอริชเนื่องจากต้องการที่จะเล่นให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ ภายในห้องแต่งตัวของลิเวอร์พูล

เขาพูดเสริมว่า: "เราเพียงต้องการที่จะมีสมาธิกับระดับฟอร์มการเล่นของเรา, ความคงเส้นคงวา ในฐานะผู้เล่นเราต้องการที่จะดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา"

"เรามีกลุ่มนักเตะที่มีความกระหายอย่างมากซึ่งต้องการจะดีขึ้นอยู่ตลอด, เพื่อท่ีจะประสบความสำเร็จ เราเพียงต้องทำงานหนัก, ทำสิ่งต่างๆ ที่ถูกต้องกันต่อไป และทำให้เกิดฟอร์มการเล่นที่ดี"

thailand.liverpoolfc.com


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.