25
มี.ค.
พาสซาเรลล่าชี้เมสซี่ไม่ทุ่มเทให้ทีมอาร์เจนตินา
60ดาเนียล พาสซาเรลล่า อดีตกองหลังคนดังของ อาร์เจนตินา ระบุ ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอก "ฟ้า-ขาว" ไม่ทุ่มเทให้ทีมมากเหมือนตอนอยู่กับ บาร์เซโลน่า หลังจากที่ล่าสุด เมสซี่ ก็ทำผลงานได้น่าผิดหวังกับบ้านเกิดอีกครั้ง

ดาเนียล พาสซาเรลล่า อดีตยอดกองหลังของทีมชาติอาร์เจนตินา กล่าวว่า ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงคนดังของทัพ "ฟ้า-ขาว" ไม่เล่นแบบทุ่มเทให้ทีมมากเหมือนตอนลงสนามให้ บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดของเขาในศึก ลา ลีกา สเปน

เกมอุ่นเครื่องที่ อาร์เจนตินา เจอกับ เวเนซูเอล่า เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา ถือเป็นการกลับมาลงเล่นให้บ้านเกิดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่จบศึก ฟุตบอลโลก 2018 ของ เมสซี่ แต่เจ้าตัวกลับไม่สามารถช่วยทีมได้มากนัก จนสุดท้าย อาร์เจนตินา ก็แพ้ไป 1-3

พาสซาเรลล่า ที่ได้แชมป์ ฟุตบอลโลก กับ อาร์เจนตินา มาทั้ง 2 สมัย เผยว่า "เขาคือนักเตะชั้นยอดที่สามารถทำหลายอย่างเพื่อทุกทีมที่เขาเล่นให้ได้ แต่ตอนที่เล่นกับ บาร์เซโลน่า เขามีทัศนคติที่ต่างออกไป (เมื่อเทียบกับตอนเล่นให้ อาร์เจนตินา) เขาทำได้ดีกว่าตอนที่เล่นให้กับที่นั่น"

"บางครั้งมันก็เกิดเรื่องแบบนี้ได้เหมือนกัน คุณเล่นได้ดีจนทำให้แฟนบอลรักคุณ แต่แล้วคุณก็รู้สึกไม่สบายใจ และบางอย่างมันก็ไม่เข้ากับคุณ ผมไม่รู้หรอกนะว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่มันน่าจะเป็นความรู้สึกภายในบางอย่างนั่นแหละ"

สยามสปอร์ต


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.