9
มี.ค.
คล็อปป์ป้องซาลาห์ปืนฝืด-อัดเดตแข้งเจ็บ
58

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล เผยยังพอใจผลงาน โม ซาลาห์ แม้ช่วงหลังปืนฝืดก็ตาม พร้อมอัพเดตอาการบาดเจ็บของ เดยัน ลอฟเรน และ โจ โกเมซ สองกองหลัง

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกโรงปกป้อง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าทีมชาติอียิปต์ ที่ช่วงหลังฟอร์มฝืดทำได้แค่ประตูเดียวเท่านั้นจาก 7 เกมหลังสุด และทิ้งโอกาสทองไปในเกมที่ "หงส์แดง" บุกเสมอ เอฟเวอร์ตัน 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

กุนซือชาวเยอรมัน กล่าวในการแถลงข่าวก่อนเกมต้อนรับ เบิร์นลี่ย์ วันอาทิตย์นี้ว่า "หากคุณมีโอกาสในเกม คุณย่อมต้องการทำประตูให้ได้ แต่ในฐานะผู้จัดการทีม ผมมองมากกว่านั้นไม่ใช่แค่เรื่องต้องทำประตูให้ได้ตลอดเวลาเท่านั้น"

"โม ซาลาห์ มีสถิติการทำประตูที่ไม่น่าเชื่อ และนั่นก็มีส่วนที่ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งนี้ ตราบเท่าที่เรายังสร้างโอกาสได้ต่อไป มันก็โอเคแล้ว" คล็อปป์ เผย

พร้อมกันนี้ นายใหญ่ "หงส์แดง" ยังกล่าวถึง เดยัน ลอฟเรน และ โจ โกเมซ สองกองหลังที่บาดเจ็บว่า "เดยัน ลงซ้อมได้เมื่อวานนี้ ส่วน โจ ตอนนี้เขาสามารถวิ่งลงน้ำหนักตัวเองได้ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว และมันก็ดูดีมาก ปัญหาทั้งหมดคงจะแก้ไขได้หลังผ่านช่วงพักเบรกทีมชาติ"

www.siamsport.co.th


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.