6
มี.ค.
"เดฟ" หวังสิงห์ลากคอไก่แย่งจบท็อปทรี
61


เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า ปราการหลังตัวเก่งทีมเชลซีเชื่อท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้ต้องเข้มข้มยิ่งกว่าครั้งไหนๆเพราะแม้กระทั่งที่ 3 ท็อตแน่ม สเปอร์ ก็ต้องมีเอี่ยวร่วมแย่งโควต้าแชมเปี้ยนส์ ลีกด้วย

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 4 มี 58 คะแนนต่อด้วย อาร์เซน่อล ไล่หลังแค่แต้มเดียว และ "สิงห์บลูส์" อยู่ที่ 6 ตาม 2 คะแนนแต่แข่งน้อยกว่าใครเพื่อน 1 นัดหากเก็บชัยชนะจะแซงขึ้นท็อปโฟร์ทันที

อย่างไรก็ตาม "เดฟ" กลับมองการณ์ไกลกว่านั้นเชื่อว่าหาก เชลซี เก็บเพิ่มอีก 3 คะแนนในเกมที่มีอยู่ในมือจะไล่จี้อันดับ 3 สเปอร์ส แค่ 2 แต้มเท่านั้นและไม่แน่ทีมของเขาอาจจบท็อปทรีก็เป็นได้

"ตอนนี้หลังจากผลการแข่งขันนัดล่าสุด ยิ่งทำให้ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้เข้าร่วมลงแข่งท็อปโฟร์อย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง" อัซปิลิกวยต้าเปิดใจผ่านเว็บไซต์สโมสรอย่างเป็นทางการ

"มันขึ้นอยู่กับเราทำสิ่งเป็นไปได้ ดังนั้นเราเหลืออีก 10 เกมและตอนนี้เราพร้อมสู้ เราจะได้เล่นอีก 2 นัดก่อนพักเบรกทีมชาติ เราจึงต้องโฟกัสเกมการแข่งขันอย่างเต็มที่"

"เรายังมี 2 เลกทั้งเหย้า-เยือนในศึกยูโรป้า ลีกรอเราอยู่ เราจึงต้องมาลุ้นกันว่าเราจะจบอันดับไหน แต่เป้าหมายของเราในฐานะ เชลซี ก็คือพยายามจบอันดับให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"

www.soccersuck.com


© 2018 Coreball.com All Rights Reserved.